TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO MISAKI
MISAKI MONTESSORI KINDERGARTEN

Tầm quan trọng của việc lựa chọn trường mầm non chất lượng cao ở Tam kỳ với sự phát triển của con

Trang chủ Tin Tức Tầm quan trọng của việc lựa chọn trường mầm non chất lượng cao ở Tam kỳ với sự phát triển của con

Montessori là mô hình giáo dục mầm non đã và đang thu hút sự quan tâm của khá nhiều bậc phụ huynh có con trong độ tuổi mẫu giáo hiện nay. Tuy nhiên, thực tế là không phải trường mầm non Montessori nào cũng như nhau, cũng được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Do đó, việc chọn trường cho con không được tiến hành một cách tùy tiện.

Thực tế, có khá nhiều trường mầm non dù tiến hành các phương thức quảng bá, tư vấn với phụ huynh là trường mầm non Montessori chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi, là môi trường học tập tuyệt vời cho trẻ. Nhưng trên thực tế cơ sở vật chất của trường lại không hề đạt chuẩn, giáo viên thiếu kinh nghiệm, đồ dùng học tập chưa được kiểm định… có thể ảnh hưởng xấu đến quá trình học tập cũng như sự phát triển của trẻ sau này. Do đó, bố mẹ nên cẩn thận, tỉ mỉ trong việc chọn trường mầm non cho con.

Nhiều công trình khoa học đã nghiên cứu và khẳng định rằng thời điểm từ 3 – 7 tuổi là thời gian tuyệt vời để trẻ tiếp thu kiến thực, học hỏi kỹ năng. Do đó, công tác giáo dục trong giai đoạn này như thế nào sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ ở các cấp học lớn hơn. Việc chọn trường mầm non cho con cũng quan trọng không kém gì so với chọn trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay đại học. Trẻ có đến 8 – 9h học/ngày và 5 ngày học/tuần. Do đó, ngoài chương trình học, bố mẹ cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, chương trình ngoại khóa… để trẻ thực sự có được điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất.

Trường mầm non Montessori Tam Kỳ tốt nhất hiện nay.

 

 

Ở Tam Kỳ, Misaki được xem là trường mầm non Chất lượng cao ra đời có sự kết hợp giữa phương pháp giáo dục sớm – Montessori và chương trình chuẩn của bộ giáo dục.

Trường mầm non chất lượng cao Tam Kỳ có cơ sở vật chất hiện đại nhất thành phố cùng với đó đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình học và giáo cụ học tập đạt chuẩn Montessori, tạo điều kiện tối đa để trẻ học tập và sáng tạo trong khả năng của mình dưới sự giám sát của giáo viên.

Trường mầm non Montessori Tam Kỳ áp dụng mức học phí ưu đãi cho các bé trong 1 năm đầu tiên

 Do đó, các bậc phụ huynh có thể an tâm và thoải mái đăng kí cho con theo học. Đăng ký sớm, bố mẹ còn được hỗ trợ 100% chi phí đồ dùng cá nhân lên tới 1.000.000 đồng cho 100 bé đầu tiên. Để được giới thiệu kỹ lưỡng và tham quan trường mầm non Montessori Tam Kỳ. Xin liên hệ đến chúng tôi.

Từ khóa:
Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Misaki Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Tên Của Bé
  • Độ Tuổi Của Bé

Không có bài viết để hiển thị