TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO MISAKI
MISAKI MONTESSORI KINDERGARTEN

Tại sao nên chọn trường MN CLC Misaki

Trang chủ Tuyển Sinh Tại sao nên chọn trường MN CLC Misaki

Áp dụng  Phương pháp giáo dục sớm Montessori

Hệ thống chương trình được thiết kế dựa trên chương trình đào tạo Montessori chuẩn Hoa Kỳ, với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục Montessori thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

+ Lấy trẻ làm trung tâm phát triển

+ Lấy khả năng tự học làm cơ sở

+ Tôn trọng các đặc điểm, tính cách, sở thích riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển khả năng của mình.

+ Khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh

Môi trường học tập lý tưởng

Hệ thống chuỗi phòng học rộng rãi, với đầy đủ giáo cụ Montessori trực quan đây là tiền đề tốt để phát huy trí thông minh và tiếp nhận kiến thức trong các giai đoạn phát triển của trẻ. Bên cạnh đó hệ thống các phòng chức năng như: Phòng Âm nhạc, Phòng Thể chất, Phòng Tin học, Sân chơi rộng rãi, Bể bơi, … hiện đại, sạch sẽ, an toàn, tiện nghi. Đảm bảo cho bé phát triển toàn diện nhất.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, giỏi nghiệp vụ

Trường chú trọng tuyển chọn kỹ lưỡng, nghiêm túc những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng giàu kinh nghiệm, yêu thương trẻ, và luôn trăn trở khám phá những chân trời mới. Đặc biệt được nhà trường cho tham gia lớp đào tạo giáo viên Montessori và cấp chứng chỉ hành nghề.

Chương trình ngoại khóa phong phú

Hoạt động ngoại khóa là một trong những nội dung không thể thiếu trong chương trình giáo dục và chăm sóc trẻ. Tham gia các hoạt động ngoại khóa hàng tuần, hàng tháng, không chỉ giúp trẻ tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi mà còn là cơ hội để trẻ trải nghiệm thực tế thú vị, phong phú, hỗ trợ hiệu quả phát triển các kỹ năng sống, mở rộng kiến thức xã hội cũng như bồi đắp những giá trị cốt lõi cho trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Trường xây dựng chế độ ăn hợp lý, đủ chất, đủ lượng và những bữa ăn ngon miệng, hết xuất, bên cạnh đó khâu vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Từ việc mua bán, tiếp nhận, bảo quản và chế biến thực phẩm đều do các cô nuôi trực tiếp đảm nhận. Nhà trường ký hợp đồng mua bán lâu dài với những cơ sở đáng tin cậy. Mỗi ngày đều lưu mẫu thức ăn đầy đủ từ bữa chính cho đến bữa phụ và cả bữa xế. Cô nuôi có sổ sách ghi chép tỷ mỷ khi mua bán tiếp nhận thực phẩm và có ban thanh tra, ban giám hiệu nhà trường hoặc lớp trực tuần giám sát. Cô nuôi có đủ trang phục, đồ dùng dụng cụ nhà bếp đầy đủ, thực hiện đúng theo bếp ăn một chiều.

Từ khóa:

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Misaki Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Tên Của Bé
  • Độ Tuổi Của Bé

Không có bài viết để hiển thị