SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Đại nhạc hội Summer Concert trên toàn hệ thống Sakura Montessori

Trang chủ Thư viện Video Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Đại nhạc hội Summer...

Vậy là một mùa Summer Concert trên toàn hệ thống Sakura Montessori đã khép lại rồi. Nhưng có lẽ, đối với ba mẹ, thầy cô và các bạn nhỏ, những dư vị khó quên của một đại nhạc hội lớn nhất trong năm vẫn còn đọng lại.

Với những chủ đề đặc sắc như Let’s travel together, Ready for the world, Travel Time, Summer style – Be your own sun, Sakura’s colour in my eyes, Ocean’s Dance,…chuỗi nhạc hội Summer Concert trên toàn hệ thống Sakura Montessori không chỉ là sân chơi để các con thể hiện tài năng ca hát, sự tự tin trên sân khấu mà còn tạo ra một không gian lý tưởng để ba mẹ và thầy cô nhìn lại hành trình trưởng thành của từng bạn dưới mái trường Sakura Montessori.

Một năm học đã qua đi, Sakura Montessori lại phải nói lời chia tay với các bạn nhỏ 5-6 tuổi trong không khí bồi hồi, xao xuyến và đầy xúc động. Sakura Montessori chúc các con sẽ luôn tự tin, bản lĩnh trước khó khăn, thử thách của cuộc sống nhé!

Hi vọng rằng, những kỷ niệm bên thầy cô, ba mẹ và bạn bè sẽ mãi là ký ức tươi đẹp bên các con trên suốt hành trình tương lai.

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị