SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Trường Mầm Non Sakura Montessori Hà Đông

Là cơ sở thứ 9 thuộc hệ thống trường mầm non quốc tế Sakura Montessori. Được thành lập vào tháng 8/2011, trường MNQT Sakura Montessori tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế vào giảng dạy, đặt nền móng cho PPGD Montessori tại Việt Nam. Trường được Hiệp hội Phát triển Montessori Hoa Kỳ (IAPM) chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng triết lý giáo dục Montessori một cách bài bản, chuẩn mực.

Sakura Montessori Hà Đông sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt chứng chỉ công trình xanh theo chuẩn EDGE – do ngân hàng thế giới cấp. Với tổng diện tích lên tới 4.000m2, Sakura Montessori Hà Đông mang tới không gian học tập hiện đại với các phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi, vườn cây xanh, bể vầy, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và sinh hoạt của trẻ.

Đăng ký Tuyển sinh năm học 2018-2019
Sakura Montessori – Môi trường giáo dục hoàn hảo cho trẻ từ 15 tháng tới 6 tuổi

Tin tức SMIS

Sakura Montessori Hà Đông chính thức tuyển sinh hệ Nâng cao năm học 2019...

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm môi trường học tập chất lượng ngày một cao cho trẻ em trên địa bàn TP. Hà...
Tưng bừng lễ khai trương cơ sở trường mầm non quốc tế Sakura Montessori Hà Đông

Tưng bừng lễ khai trương cơ sở trường mầm non quốc tế Sakura Montessori...

Trong dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, lễ khai trương Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori Hà Đông đã chính thức diễn...

Sự kiện

Hội thảo tuyển sinh SMIS Hà Đông – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH Ba mẹ mong muốn gì khi con đi học mầm non? Được thầy cô yêu thương, chăm sóc tận tình Được...

Các hệ đào tạo tại Sakura Montessori

Hệ đào tạo / Cơ sở Chất lượng cao Song ngữ Hệ quốc tế Anh – Anh Hệ quốc tế Anh – Nhật
SMIS Hà Đông  ✔  ✔
SMIS Cầu Giấy  ✔  ✔  ✔
SMIS Lương Yên  ✔  ✔
SMIS Thụy Khuê  ✔  ✔
SMIS Ngô Quyền  ✔  ✔
SMIS Dương Kinh  ✔  ✔
SMIS Hồ Chí Minh  ✔  ✔
SMIS Hạ Long  ✔
IKIDS Thái Bình  ✔
“Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc đời không phải là ở tuổi học đại học, mà là thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi sáu tuổi.”
– Maria Montessori

ĐIỀU GÌ KHIẾN PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG SAKURA MONTESSORI?

CHƯƠNG TRÌNH MONTESSORI CHUẨN QUỐC TẾ

Hệ thống chương trình được thiết kế dựa trên chương trình đào tạo Montessori chuẩn Hoa Kỳ, với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục Montessori thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

Lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng tính riêng biệt của trẻ.


Tạo môi trường cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học.


Trẻ được phát triển toàn diện tất cả các giác quan: Thị giác, thính giác, vận động …


Môi trường học tập lý tưởng

Hệ thống chuỗi phòng học rộng rãi, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ giáo cụ Montessori nhằm đáp ứng và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ. Chuỗi các phòng chức năng như Phòng Âm nhạc, Phòng Thể chất, Khu vui chơi liên hoàn, Bể bơi… hiện đại, rộng rãi, tiện nghi.

Chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế

Trẻ được học tiếng Anh theo chương trình Learn with Ollie được thiết kế dành riêng cho đối tượng người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2, do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy theo cách tiếp cận ngôn ngữ là một phương tiện, giúp trẻ tiếp nhận và trải nghiệm được những kiến thức và kỹ năng mới.

Chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản

Sakura Montessori hợp tác độc quyền cùng công ty Jacpa Nhật Bản với uy tín 45 năm trong lĩnh vực giáo dục thể chất cho trẻ em tại Nhật Bản. Chương trình thể chất Jacpa giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, tốt ưu chiều cao, đảm bảo phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Chương trình ngoại khóa phong phú

Tại Sakura Montessori, trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng hàng tuần, hàng tháng, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế thú vị, phong phú, hỗ trợ hiệu quả phát triển các kỹ năng sống cũng như bồi đắp những giá trị cốt lõi cho trẻ.

PHỤ HUYNH NÓI VỀ SAKURA MONTESSORI?

Mình có một bé 3,5 tuổi đã theo học tại trường ngay từ thời gian đầu mới thành lập. Quan điểm của mình và gia đình là đối với việc giáo dục con trẻ thì môi trường và phương pháp là hai yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến trẻ. Cả hai yếu tố này nhà trường đều đáp ứng được rất tốt…

MR. PHẠM THANH TÙNG – PH BÉ NANCY

Qua những trải nghiệm tuyệt vời của con tại Sakura Montessori, tôi cảm thấy nhà trường đã thực sự làm tốt sứ mệnh của mình khi mang tới cho các con một môi trường học tập hiện đại, thân thiện và cởi mở. Các con không chỉ được khuyến khích sáng tạo, thể hiện cá tính riêng mà còn được tạo điều kiện để phát triển tiềm năng của mình.”

Mrs. Nguyễn Thị Thắm – Phụ huynh bé Noel, lớp Iris

Điều tôi ấn tượng nhất ở nhà trường chính là các hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Mỗi sự kiện của trường được tổ chức quy mô, hướng tới những thông điệp ý nghĩa mà thông qua đó các con được tự do sáng tạo, trau dồi kỹ năng và hình thức những đức tính tốt.”

Mrs. Ngô Thanh Thúy – Phụ huynh bé Bin, lớp Orchid

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  • Thông tin học sinh

  • Thông tin phụ huynh