TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO MISAKI
MISAKI MONTESSORI KINDERGARTEN

Câu Hỏi Thường Gặp

Trang chủ Giới Thiệu Câu Hỏi Thường Gặp

Tại sao trẻ trong môi trường Montessori lại có những giờ được tự do lựa chọn hoạt động?

Khi bạn nhìn vào lớp Montessori, bạn có thể thấy mỗi đứa trẻ làm một việc khác. Giáo viên có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn học sinh và cho phép mức độ tự do thích hợp.

Trong thực tế, có rất nhiều cấu trúc … nhưng nó theo niềm đam mê của học sinh. Một trong những tính năng chính của nhà Montessori và lớp học là trẻ em có sự lựa chọn.

 

Mỗi người chúng ta đều có những món quà và tài năng độc đáo của mình. Một trong số chúng ta có thể là một người đọc nhanh, một người giỏi toán học, một người khác có một tài năng cho mọi thứ về lắp ráp. Một người có thể là người nhanh nhẹn trong khi người khác lại là một người nấu ăn tuyệt vời. Chúng ta không phải là tất cả. Cũng không phải là tất cả con cái của chúng ta như nhau.

 

Bạn có thể lấy mười đứa trẻ cùng độ tuổi. Chiều cao có thể khác nhau, trọng lượng khác nhau. Kỹ năng và năng lực của họ có thể rất khác nhau. Một số học thông qua hình ảnh thông qua những gì họ nhìn thấy, một số học tốt nhất bằng cách lắng nghe bằng tai của họ và một số cần liên lạc để tìm hiểu. Họ đều học nhưng họ có thể có những sở thích khác nhau rất nhiều trong những gì họ quan tâm và khi nào họ sẵn sàng.

 

Nếu những đứa trẻ này khác nhau đi học cùng trường truyền thống và họ có một giáo viên yêu mến cung cấp cho họ những gì chương trình giảng dạy cung cấp cho ngày hôm đó, một số người quan tâm và sẵn sàng cho những thông tin mới và những thách thức, nhưng một số thì không. Các nhiệm vụ mới chỉ là hoàn hảo cho một số, quá khó cho người khác và quá dễ dàng cho người khác. Có thể một số trẻ chỉ thông minh hơn người khác. Nhưng nó cũng có thể có nghĩa là một số là phát triển không phải là khá sẵn sàng cho nhiệm vụ nhưng trong sáu tháng họ sẽ là hoàn hảo..

 

Montessori đã hiểu tất cả những sự khác biệt trong việc học và tạo ra một môi trường cho trẻ em ở mỗi ngày và chọn những gì họ muốn làm.

 

Ý chí tự do của mỗi đứa trẻ đang dần được giáo dục.

 

Mỗi sự lựa chọn trẻ có là xây dựng, phát triển thích hợp và thú vị.

 

Trong Montessori, tự do lựa chọn không phải là tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn, mà là tự do để làm đúng. Đối với một đứa trẻ, điều đúng là những gì anh ta cần để hoàn thành bước phát triển của mình ở bất kỳ giai đoạn nào.

 

Khi một đứa trẻ chọn công việc của mình thay vì làm những gì mình được yêu cầu làm, nó thường phát triển sự quan tâm chân thực hơn và học cách làm theo những gì mà chúng ta gọi là “Giáo viên bên trong”.  Đứa trẻ bắt đầu đánh giá sự hài lòng bên trong mà anh nhận được khi thực hiện công việc tương ứng với nhu cầu phát triển bên trong của anh và anh bình thản và vui vẻ khi học.

Từ khóa:

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Misaki Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Tên Của Bé
  • Độ Tuổi Của Bé

Không có bài viết để hiển thị